Chăm sóc em bé

Posted on Dịch vụ 3536 lượt xem
Trẻ em luôn cần sự yêu thương, chăm sóc . Bố mẹ đã dành cho các bé tình yêu thương nhưng đôi khi do quá bận rộn, họ không có nhiều thời gian chăm sóc cho bé. Thấu hiểu điều này, Trung Tâm Giúp Việc Trung Thực cung cấp dịch vụ giúp việc chăm em bé, để các bé luôn được chăm sóc tốt nhất, để bố mẹ bé yên tâm đi làm.
Trẻ em rất nhạy cảm, chúng có thể biết được ai yêu quý mình. Chính vì vậy chỉ những người yêu trẻ mới có thể đáp ứng được tiêu chuẩn của chúng tôi. Do đó,  bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có nhu cầu thuê người giúp việc trong trẻ và sử dụng dịch vụ giúp việc chăm em bé của chúng tôi. Chất lượng lao động tốt được chúng tôi được thể hiện qua quy trình đào tạo như sau:
  •     Bất kể là người giúp việc chăm em bé có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm đều phải trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ của Trung Thực.
  •     Đối với những người chưa qua khóa đào tạo của Trung tâm giúp việc nhà Trung Thực thì sẽ tiếp tục được đào tạo đến khi đáp ứng các yêu cầu.
  •     Khóa đào tạo về giúp việc trông em bé tại giúp việc  nhà Trung Thực bao gồm các công việc như sau: Tắm cho bé, thay quần áo, tã lót cho trẻ, chơi cùng trẻ, trông trẻ, tập duyệt về các tình huống có thể xảy ra với trẻ….

Cam kết của giúp việc nhà Trung Thực:

  • Lý lịch của người giúp việc trông trẻ rõ ràng:  Người giúp việc trông trẻ tại nhà do công ty cung cấp đều minh bạch về nguồn gốc, có giấy tờ chứng minh nhân thân và có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú. Có xác nhận kiểm tra sức khỏe, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  • Giá cả cạnh tranh
  • Hỗ trợ khách hàng tối đa:  Chính sách của chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.
  • Hợp đồng, điều khoản rõ ràng giúp bạn hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất
  • Giúp đỡ giải quyết những vướng mắc giữa khách hàng và người lao động (nếu có) trong quá trình làm việc.
» Trung tâm giúp việc nhà Trung Thực luôn muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ giúp việc trông trẻ tốt nhất, vì thế chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến phản ánh, góp ý của khách hàng. Khách hàng có thể phản ánh về công ty nếu như trong thời gian sử dụng dịch vụ giúp việc chăm bé của Trung Thực, người giúp việc không tuân thủ hợp đồng.
Bạn đang muốn tìm người trông trẻ tại nhà, người giúp việc trông trẻ hãy liên hệ với  giúp việc nhà Trung Thực để được tư vấn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRUNG THỰC
Hotline: 0364 117 108
Địa Chỉ: 52/23 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TpHCM

Contact Me on Zalo
0364 117 108